มาร์ค ไรอัน ให้ข้อมูลใหม่ของ Transformers 5

หลังจากเปิดประกาศยอ่างเป็นทางการว่าหนังหุ่นยนต์ภาคต่อ Transformers จะยังคงมีแปลนเข้าฉายเรื่องๆจนถึงภาค 8 และจะเข้าฉายไปถึงปี 2025 ทำให้โลกอินเตอร์เนตมีการคาดเดาต่างๆนาๆเกี่ยวกับเนื้อเรื่องในหนังภาคล่าสุดอย่างภาค 5 โดยแรกๆมีข่าวลือว่าจะเป็นการต่อสู้ของ ออพติมัส ไพรม์, ไซเบอร์ตรอน และ ยูนิคอร์น

ล่าสุด มาร์ค ไรอัน ผู้พากย์เสียง Bumblebee ได้กล่าวว่าข่าวลือตามอินเตอร์เน็ตนั้นผิดทั้งหมด! และยังเปิดเผยสิ่งเล็กๆน้อยๆในภาคต่อไปให้เราพอตื่นเต้นกันอีกด้วย

“ผมค่อนข้างแปลกใจกับข่าวลือบนโลกออนไลน์ตอนนี้ที่พูดถึง TF-5 และความคิดเห็นที่ผมไม่เคยพูด ผมยังไม่เคยให้สัมภาษณ์สักครั้งเกี่ยวกับ TF-5 ครับ หรือแม้กระทั่งคำว่า Unicron กับ Quintessons ยังไม่เคยหลุดจากปากผมเช่นกัน ผมไม่อยู่ในฐานะที่จะทำได้! นี่เป็นเพียงการคาดเดาบนโลกออนไลน์และผมได้ยินมาจากแฟนๆที่ผมได้พบในอังกฤษ”

อย่างไรก็ตามข่าวลือล่าสุดบอกว่า เมแกน ฟ็อกซ์, ไชอา ลาบัฟ อาจจะกลับมาใน Transformers 5 และนั่นอาจรวมถึง มาร์ค วอห์ลเบิร์ก ด้วย

และถ้ามาร์คกลับมารับบทอีกครั้ง ก็เป็นไปได้ว่าเราจะได้พบกับ ไดโนบอต หลังจากพวกเขาได้กลายเป็นออโต้บอตไปแล้วในภาค Age of Extinction

Transformers 5 วางแผนจะลงโรงฉายในปี 2017 โดยแหล่งข่าวกล่าวว่าทางสตูดิโออยากให้ มาร์ค กลับมารับบทนำอีกครั้ง

Comment

Comment:

Tweet