หนังน่าดู ปี 2016!! (2/3)

posted on 10 Jan 2016 14:40 by itmyprecious in Movie directory Entertainment

ในเอนทรี่นี้ขอแนะนำ หนังน่าดู ปี 2016 อีกหลายเรื่อง ซึ่งเรารวมภาพยนตร์หลายๆแนวอาธิ หนังแอคชั่น หนังสืบสวน สยองขวัญ หนังซุปเปอร์ฮีโร่ ฯลฯ

The Monster Calls

A Monster Calls

หนังที่ถูกสร้างขึ้นจากการดัดแปลงหนังสือนิยายที่เขียนโดย Patrick Ness เรื่อง A Monster Calls เล่าเกี่ยวกับเด็กชายวัยรุ่นผู้โดดเดี่ยวชื่อ คอร์นเนอร์ ผู้ได้ยินเสียงเรียกจากความมืด “ปีศาจ” ที่มาในรูปลักษณ์คล้ายมนุษย์ บอกกับเขาว่า ปีศาจจะเล่าเรื่องสั้นให้คอร์นเนอร์ฟังสามเรื่อง แลกกับการที่คอร์นเนอร์ต้องเล่าเรื่องของเขาให้มันฟังเช่นกัน

ระหว่างการเล่าเรื่องเกิดเรื่องราวต่างๆขึ้นมากมาย คอร์นเนอร์ร้องขอความช่วยเหลือจากปีศาจเพื่อช่วยชีวิตแม่ของเขาให้รอดพ้นจากความตาย เรื่องราวจะเป็นอย่างไรติดตามได้ในภาพยนตร์เรื่อง A Monster Calls

Star Trek Beyond

หลังจาก Star Trek เข้าโรงฉายเมื่อปี 2013 ในชื่อ Star Trek Into Darkness และ Star Trek Beyond จะถูกสร้างเพื่อเป็นการระลึกครบรอบ 50 ปี สตาร์เทรค นำแสดงโดยดาราชุดเก่าอย่าง คริส ไพน์, แซกคารี ควินโต, ไซมอน เพกก์ และ โซอี้ ซัลดาน่า โดยมี ไอดริส เอลบา มารับบทคู่ต่อสู้วายร้าย แต่ยังไม่มีรายละเอียดของเนื้อเรื่องในตอนนี้ หนังมีแปลนเข้าฉายเดือน กรกฎาคม 2016 ชมตัวอย่างหนังได้ที่นี่

War Craft

Warcraft

อีกเรื่องของมหากาฬความยิ่งใหญ่ที่ถูกสร้างจากวิดิโอเกมส์ชื่อดัง วอร์คราฟท์ คุณจะได้เห็นฉากการต่อสู้ของเหล่าออร์คและมนุษย์ในดินแดนแห่งจินตนาการ Azeroth กำกับโดย ดันแคน โจนส์ นำแสดงโดย ทราวิส ฟิมเมล, พอลล่า แพตตัน และ โรเบิร์ต คาซินสกี้ เข้าฉาย มิถุนายน 2016

Bourne 5

Bourne 5

หลังจากหนังภาคก่อนๆสร้างชื่อให้พระเอก แมท เดม่อน มาแล้ว เขาจะกลับมาอีกครั้งใน Bourne 5 แม้หนังจะยังไม่เปิดเผยเนื้อหาสำคัญ แต่เราก็ทราบชื่อผู้แสดงว่าประกอบด้วย อลิเซีย วิกันเดอร์ รับบท ผู้เชี่ยวชาญในโลกไซเบอร์ และ  ทอมมี่ ลี โจนส์ รับบทเป็น สายลับซีไอเอมือฉมัง กำกับโดย ผกก คนเดิม พอล กรีนกราส (จาก The Bourne Supremacy และ The Bourne Ultimatum) เข้าโรงฉายในเดือน กรกฎาคม 2016 ชมภาพแรกจาก “Bourne 5”

Star Wars Rogue One

Star Wars: Rogue One

หลังจากการกลับมาอย่างสมศักศรีของ Star Wars: The Force Awakens แฟนสตาร์วอรส์คงแทบจะทนรอไม่ไหวกับ Rogue One: A Star Wars Story ซึ่งเป็นภาคแยกของ Star Wars เล่าถึงกลุ่มต่อต้านที่ วางแผนทำภารกิจเสี่ยงตายเพื่อเข้าไปขโมยแบบแปลนของยาน Death Star  ซึ่งจะเป็นภาคที่เกิดขึ้นก่อนเหตุการ Star Wars โดยหนังจะเข้าฉายธันวาคม 2016 นำแสดงโดย เฟลิซิตี้ โจนส์, แมดส์ มิคเคลเซ่น และ ดอนนี่ เยน

, , , , ,

Comment

Comment:

Tweet