หนังน่าดู ปี 2016!! (1/3)

posted on 15 Jan 2016 07:00 by itmyprecious in Movie directory Entertainment

 เริ่มปี 2106 แล้ว คงมีหนังน่าดูหลายๆเรื่องที่คอหนังรอติดตามชมกันอยู่ เราได้รวบรวมหนังน่าดูประจำปี 2016 ไว้ที่นี่แล้ว หนังทุกแนวตั้งแต่แอ็คชั่น ไซ-ไฟ แฟนตาซี และอื่นๆอีกมากมาย เตรียมลิสเอาไว้สำหรับโปรแกรมต่อไปของคุณได้เลย

ID4

Independence Day: Resurgence

กว่ายี่สิบปีก่อนที่เหล่าเอเลี่ยนบุกโลก ครั้งนี้พวกเขากลับมาเคาะประตูบ้านชาวโลกอีกครั้งใน Independence Day: Resurgence กำกับโดย  โรแลนด์ เอ็มเมอร์ริค นำแสดงโดย ดีน เดฟลิน, โรแลนด์ เอ็มเมอร์ริค และ คาร์เตอร์ บลองชาร์ด ร่วมด้วยดาราหน้าใหม่ เลียม เฮมส์เวิร์ท คราวนี้มนุษย์โลกผู้อ่อนแอจะนำเทคโนโลยีที่เอเลี่ยนทิ้งไว้จากการบุกโลกคราวก่อน มาใช้ต่อต้านพวกมันเอง
Fantastic Beasts

Fantastic Beasts And Where To Find Them

หนังแฟนตาซี ภาคแยกจาก แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ ที่สาวกโลกเวทมนตร์ไม่ควรพลาด Fantastic Beasts And Where To Find Them เป็นเรื่องของ นิวต์ สกาแมนเดอร์ (เอ็ดดี้ เรย์เมน) ผู้เดินทางเพื่อค้นหาและบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์   “Fantastic Beasts” เป็นภาค 70 ปีก่อนหน้ายุค แฮร์รี่ พ็อตเตอร์ และอาจมีตัวละครบางตัวจากเรื่องเเฮร์รี่ พอตเตอร์ เช่น อัลบัส ดัมเบิลดอร์  หนังถูกกำกับโดย David Yates และถูกเขียนบทใหม่โดย J.K. Rowling ซึ่งแน่นอนว่าไม่เคยเผยแพร่ที่ไหนมาก่อน
She Who Brings Gifts

She Who Brings Gifts

หนังลึกลับไซ-ไฟ เล่าเกี่ยวกับ เหล่านักวิทยาศาสตร์และครูผู้อาศัยอยู่ใน ดิสโทเปีย โลกในอนาคต ซึ่งมนุษย์ติดเชื้อโรคที่ทำให้คนกลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่หิวโหยคล้าย “ซอมบี้”  พวกเขาได้ค้นพบเด็กหญิงคนหนึ่งที่มีความพิเศษกว่าคนอื่นๆชื่อ  Melanie ภารกิจเพื่อความอยู่รอดจึงเริ่มขึ้น หนังสร้างจากนิยายของ MR Carey ชื่อเรื่อง She Who Brings Gifts นำแสดงโดย เกมม่า อาร์เตอร์ตัน, เกลนน์ โคลส และ แพดดี้ คอนไซไดน์
The Purge 3

The Purge 3

คอหนังโหดไม่ควรพลาด The Purge 3 หลังจากหนังสร้างปรากฎการมาแล้วในสองภาคก่อน กับเมืองที่มีกฎให้วันหนึ่งชาวเมืองสามารถทำร้ายหรือฆ่าใครก็ได้ คราวนี้หนังกลับมาอยู่ในทำเนียบหนังน่าดูอีกครั้ง หนังถูกกำกับโดย เจมส์ ดีโมนาโก อย่างไรก็ตามเนื้อหาของหนังยังไม่ถูกเปิดเผย The Purge 3 จะเข้าฉาย 1 กรกฏาคม 2016
Apocalypse

X-Men: Apocalypse

ภาคต่อของหนังซีรีย์ชุด X-Men หลังจากประสบความสำเร็จอย่างมหาศาลกับ   X-Men: First Class และ  X-Men: Days Of Future Past มาแล้ว เราคงเชื่อมือผกก. ไบรอัน ซิงเกอร์ ได้ว่าจะไม่ทำให้ผิดหวัง โดย ออสการ์ ไอแซค มารับบท  Apocalypse ผู้ถูกบูชาเสมือนเทพ และกลายมาเป็นมนุษย์กลายพันธุ์คนแรกผู้มีพลังมากที่สุด เขาตื่นขึ้นหลังการหลับไหลนับพันปี และกลับมาชักชวนเหล่ามิวแตนท์ให้เข้าร่วมเพื่อสร้างโลกใหม่
Doctor Strange

Doctor Strange

หมอแปลก!! หนังน่าดูที่หลายคนตั้งตารอคอย หนังอีกเรื่องจากค่าย Marvelนำแสดงโดย เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบทช์ รับบทเป็น ดร.สตีเฟ่น สเตรนจ์  ศัลยแพทย์ประสาท ฝีมือดีผู้สูญเสียทุกอย่างในอาชีพ เพราะเสียมือข้างที่เขารักไป วันหนึ่งชีวิตของเขาต้องเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้พบกับฤาษีลึกลับที่มาสอนเวทมนตร์ให้ และเขาได้ใช้หลังนั่นในการช่วยเหลือโลก กลายเป็น  Doctor Strange กำกับโดยสก็อต เดอริคสัน  ร่วมแสดงโดย ทิลดา สวินตัน, ชิเวเทล เอ็จอิโอฟอร์ และ เรเชล แม็คอดัมส์   กำหนดฉายพฤศจิกายน 2016
 

Comment

Comment:

Tweet