เพราะหนังโรแมทติกเรท R อย่าง Fifty Shades of Grey นั้นได้สร้างกระแสกรี๊ดให้กับแฟนๆ กับเนื้อเรื่องที่วาบหวามเกี่ยวกับมหาเศรษฐีหนุ่มหล่อ คริสเตียน เกรย์ ผู้มีรสนิยมทางเพศที่แปลกประหลาด ชีวิตของ อนาสตาเซีย สตีล ต้องเปลี่ยนได้อย่างสิ้นเชิงหลังจากได้พบเขา

Fifty Shades Darker

คราวนี้ดารานำทั้งสองอย่าง ดาโกต้า จอห์นสัน  และ เจมี่ ดอร์แนน กลับมารบบทเดิมอีกครั้งใน  ‘Fifty Shades Darker’ ซึ่งดาราสาว ดาโกต้า ได้เปิดเผยเบาๆเกี่ยวกับเนื้อหาของภาคต่อนี้

ดาโกต้ากล่าวว่า “เรากำลังจะเริ่มถ่ายทำเร็วๆนี้ค่ะ ฉันคิดว่ามันต้องน่าตื่นเต้นมากเลย มันเป็นอีกการพัฒนาของตัวละคร ตอนนี้ดูเหมือนหนังจะกลายเป็นแนวสยองขวัญไปแล้วนะค่ะ ซึ่งมันดูจะน่ากลัวนะ แต่มันก็เยี่ยมมากค่ะ”

สำหรับในฉบับนิยาย เนื้อหาของ  ‘Fifty Shades Darker’ เป็นช่วงเวลาหลังจากที่อนาสตาเซีย แยกจาก คริสเตียน แต่ใจเขาก็ไม่อาจลืมเธอได้ สุดท้ายก็กลับมาพบกันอีกครั้งโดยคริสเตียนตั้งใจที่จะเปลี่ยนตัวเองเพื่อเธอ แต่แล้วความวุ่นวายก็บังเกิดเมื่ออดีตคู่นอนของ คริสเตียน อย่าง เลย์ลา เข้ามาวุ่นวาย และตัวอนาสตาเซียเองก็ได้รับรู้ถึงพื้นเพเบื้องหลังของตัวคริสเตียนด้วย ความรักของทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ติดตามได้ใน ‘Fifty Shades Darker’ ที่กำลังจะเข้าฉาย 10 กุมภาพันธ์ 2017

ฝากให้เล็กน้อย เมื่อ  Focus Features  ได้ปล่อยทีเซอร์สั้นๆเป็นเวลา เกือบ 30 วินาที มายั่วน้ำลายแฟนๆกัน

Fifty Shades Darker, Fifty Shades of Grey, ดาโกต้า จอห์นสัน

Comment

Comment:

Tweet